Hướng dẫn chọn Echo 5 sao từ Echo Summon Event

Các bạn cần phải quyết định chọn nhân vật nào làm nhân vật chính trong giai đoạn đầu game sau đó mới chọn Echo phù hợp với nhân vật đó.

Để chuẩn bị cho phiên bản chính thức sẽ ra mắt vào ngày 23/05 (giờ Việt Nam), Kuro Games đã cho ra mắt sự kiện web mang tên Echo Summon Event nhằm tặng Echo 5 sao miễn phí cho người chơi Wuthering Waves. Echo Summon Event diễn ra từ ngày 29/04 đến ngày 06/06/2024. Người chơi tham gia sự kiện này sẽ được nhận miễn phí một Echo 5 sao và Astrite.

Trước khi lựa chọn Echo, bạn cần phải biết mình sẽ chọn nhân vật nào làm nhân vật chính trong giai đoạn đầu game sau đó mới chọn Echo phù hợp cho nhân vật đó. Nếu các bạn chưa biết Echo nào phù hợp cho nhân vật nào thì có thể tham khảo infographic bên dưới được chia sẻ bởi bạn Michu trên Reddit.

Dữ liệu trong infographic của Michu được thực hiện dựa trên đợt thử nghiệm Closed Beta 2. Nếu các bạn không tin tưởng thì có đợi game ra mắt sau đó mới chọn Echo vì sự kiện Echo Summon Event sẽ kết thúc vào ngày 06/06 trong khi game ra mắt vào ngày 23/05/2023.

Hướng dẫn chọn Echo 5 sao từ Echo Summon Event

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận