Hướng dẫn tăng Union Level nhanh trong Wuthering Waves

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn các nguồn cung cấp Union EXP để có thể tăng Union Level nhanh nhất trong Wuthering Waves.

Union Level một tính năng đặc biệt của Wuthering Waves, tương tự như Hạng Mạo Hiểm trong Genshin Impact. Một số nội dung trong game sẽ yêu cầu bạn phải đạt đến Union Level nhất định mới mở khóa. Trong bài viết này, Wuthering Waves AOG 360 Wiki sẽ giới thiệu đến các bạn cách tăng Union Level nhanh nhất có thể trong Wuthering Waves. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn tăng Union Level nhanh trong Wuthering Waves

Hoàn thành nhiệm vụ

Trong Wuthering Waves, nhiệm vụ là nguồn cung cấp Union EXP nhiều nhất và dễ thực hiện nhất. Có tổng cộng năm loại nhiệm vụ các bạn có thể thực hiện trong Wuthering Waves, bao gồm: nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ đồng hành, nhiệm vụ thám hiểm, nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ hàng ngày.

Nhiệm vụ chính tuyến: Nhiệm vụ chính tuyến (main quest) là nội dung đầu tiên bạn cần tập trung để hoàn thành trước tiên trong Wuthering Waves. Hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến sẽ mang lại cho bạn một lượng lớn Union EXP.

Nhiệm vụ chính tuyến

Nhiệm vụ đồng hành: Nhiệm vụ đồng hành (companion story) là một trong những nguồn mang lại Union EXP lớn nhất trong Wuthering Waves bên cạnh nhiệm vụ chính tuyến. Ví dụ như hoàn thành nhiệm vụ đồng hành của Lingyang, các bạn sẽ được nhận tới 2.000 Union EXP.

Nhiệm vụ đồng hành

Nhiệm vụ thám hiểm và nhiệm vụ phụ: Nhiệm vụ thám hiểm (exploration quest) và nhiệm vụ phụ (side quest) cũng là nguồn mang lại Union EXP đáng kể trong game bên cạnh nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ đồng hành. Tùy theo nhiệm vụ, các bạn sẽ nhận được số lượng Union EXP khác nhau. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể nhận thêm một số phần thưởng khác như Astrite và một số phần thưởng khác.

Nhiệm vụ thám hiểm

Nhiệm vụ phụ

Nhiệm vụ hàng ngày: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyển Chapter 1 – Act III, bạn sẽ được mở khóa nguồn cung cấp Union EXP mới là nhiệm vụ hàng ngày (daily quest). Nhiệm vụ hàng ngày là những nhiệm vụ đơn giản được reset hàng ngày để tính điểm hoạt động (activity point). Khi đạt đến các mốc 20, 40, 60, 80 và 100 điểm hoạt động, các bạn sẽ nhận được Union EXP. Tổng cộng, mỗi ngày các bạn có thể nhận được 2.000 Union EXP nếu đạt 100 điểm hoạt động trở lên.

Nhiệm vụ hàng ngày

Nhiệm vụ hàng ngày

Milestones: Milestones là một tính năng tương tự như Kiến thức (Experience) trong Genshin Impact. Khi đạt đến các mốc nhất định, các bạn sẽ nhận được Union EXP và một số phần thưởng khác.

Milestones

Simulation Training

Simulation Training được mở khóa sau khi bạn đến Jinzhou. Để trải nghiệm Simulation Training, các bạn có thể đến gặp NPC Yhan và chọn Enter Simulation Training.

Có ba loại thử thách trong Simulation Training, bao gồm: Resonance Potion, Energy Core và Shell Credit. Hoàn thành một lần thử thách trong Simulation Training, các bạn sẽ nhận được 300 Union EXP và một số phần thưởng khác tùy theo loại thử thách mà bạn chọn. Mỗi lần nhận thưởng sẽ tiêu tốn 400 Waveplate.

Simulation Training

Simulation Training

Simulation Training

Đánh boss thế giới

Khi đánh bại boss thế giới, các bạn sẽ nhận được 500 Union EXP cho lần đầu tiên và 450 Union EXP cho các lần sau đó. Do đó, đây cũng là nguồn cung cấp Union EXP đáng kể trong Wuthering Waves với tổng cộng 13 con boss thế giới đã xuất hiện trong phiên bản 1.0. Tuy nhiên, những con boss thế giới này rất mạnh và nhân vật của bạn sẽ tạch ngay lập tức nếu dính một đòn từ chúng.

Boss thế giới

Khám phá thế giới

Trong quá trình khám phá thế giới Wuthering Waves, các bạn cũng có thể nhận được Union EXP thông qua các hoạt động mở rương, kích hoạt Resonance Beacon, thu thập Echo, Tidal Heritage…

Echo

Phần thưởng khi tăng Union Level

Người chơi Wuthering Waves khi đạt đến các mốc Union Level nhất định sẽ nhận được phần thưởng. Có hai loại phần thưởng mà các bạn có thể nhận được khi tăng Union Level là hộp quà từ Level Bundles và sự kiện Awakening Journey. Đây đều là các sự kiện vĩnh viễn và không có thời gian hết hạn.

Level Bundles

Có tổng cộng 9 hộp quà dành cho người chơi khi tăng Union Level tới các mốc 10, 20, 30, 40, 50, 60, 65, 70, 75 và 80. Để nhận quà, các bạn mở Terminal -> Store -> Bundles -> Level Bundles.

Level Bundles

Union Level Phần thưởng
10 Lustrous Tide x2
Medium Energy Core x10
Shell Credit x20000
20 Lustrous Tide x3
Medium Energy Core x10
Shell Credit x40000
30 Lustrous Tide x3
Medium Sealed Tube x10
Shell Credit x60000
40 Crystal Solvent x10
Advanced Resonance Potion x30
Shell Credit x80000
50 Premium Tuner x400
Advanced Sealed Tube x30
Shell Credit x100000
60 Crystal Solvent x15
Advanced Energy Core x30
Shell Credit x150000
65 Premium Tuner x500
Premium Resonance Potion x30
Shell Credit x200000
70 Radiant Tide x5
Premium Energy Core x30
Shell Credit x300000
75 Radiant Tide x5
Premium Sealed Tube x40
Shell Credit x400000
80 Radiant Tide x5
Premium Resonance Potion x50
Shell Credit x500000

Sự kiện Awakening Journey

Awakening Journey là sự kiện hỗ trợ người chơi mới khi bắt đầu hành trình khám phá Wuthering Waves. Khi Union Level đạt tới các mốc 5, 15, 25, 35, và 45, các bạn sẽ nhận được Lustrous Tide dùng để quay banner thường và vũ khí 4 sao tự chọn.

Awakening Journey

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận