Wuthering Waves mở đăng ký thử nghiệm Closed Beta 2

Giai đoạn đăng ký tham gia thử nghiệm Closed Beta 2 của Wuthering Waves kéo dài từ ngày 18/01 đến ngày 07/02/2024.

Trưa ngày 18/01/2024, Kuro Games công bố mở đăng ký thử nghiệm Closed Beta 2 đối với trò chơi đang được nhiều người mong đợi Wuthering Waves. Giai đoạn đăng ký tham gia thử nghiệm Closed Beta 2 của Wuthering Waves kéo dài từ ngày 18/01 đến ngày 07/02/2024.

Thông báo của Kuro Games cho biết, đợt thử nghiệm Closed Beta 2 của Wuthering Waves sẽ được tiến hành trên các nền tảng PC, Android và iOS. Thời gian tiến hành và kết thúc thử nghiệm Closed Beta 2 sẽ được công bố sau.

Để đăng ký tham gia thử nghiệm Closed Beta 2, các bạn cần truy cập vào đây, sau đó chọn Apply for CBT2, đăng nhập bằng tài khoản Apple ID, X (Twitter) hoặc Google. Sau đó chọn Apply for CBT2 một lần nữa để thực hiện các câu trả lời khảo sát từ Kuro Games. Những người chơi may mắn được chọn sẽ nhận được vé mời tham gia thử nghiệm Closed Beta qua email.

Bên dưới là một số thông tin cần lưu ý về đợt đăng ký thử nghiệm Closed Beta 2 của Wuthering Waves:

Giai đoạn đăng ký kết thúc vào 17:00 ngày 07/02/2024 (theo giờ Việt Nam).

Những người được lựa chọn sẽ nhận được thông báo qua email.

Closed Beta 2 là đợt thử nghiệm giới hạn và không có tính năng nạp tiền. Mọi dữ liệu game sẽ bị xóa bỏ sau khi đợt thử nghiệm kết thúc.

Giai đoạn thử nghiệm Closed Beta 2 sẽ diễn ra đồng thời trên các nền tảng PC, Android và iOS.

Thời gian bắt đầu và kết thúc Closed Beta sẽ được công bố trên các kênh thông tin chính thức của Wuthering Waves trong thời gian sắp tới.

Phiên bản Closed Beta 2 sẽ hỗ trợ 5 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể.

Nhiệm vụ cốt truyện sẽ không được lồng tiếng trong giai đoạn Closed Beta 2. Khi ra mắt chính thức, Wuthering Waves sẽ được lồng tiếng với bốn ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu của Wuthering Waves:

  • Android: Android 7.0 và chip Snapdragon 835, MediaTek G71/72 trở lên.
  • iOS: iPhone 11 và các phiên bản cao hơn, hệ điều hành iOS 13 trở lên.
  • PC: Windows 10 64-bit, Intel i5/Ryzen 2700, Geforce 1060/RX570 và RAM 16GB trở lên.

Cấu hình đề nghị của Wuthering Waves:

  • Android: Android 7.0 và chip Snapdragon Gen1+/Gen2/Gen3 trở lên.
  • iOS: iPhone 13 và các phiên bản cao hơn, hệ điều hành iOS 15 trở lên.
  • PC: Windows 10 64-bit, Intel i7/Ryzen 3700, Geforce 2060/RX5700XT và RAM 16GB trở lên.

Dung lượng trống yêu cầu:

  • Android và iOS: 12 GB.
  • PC: 25 GB.

Khi bắt đầu Closed Beta 2, người chơi tham gia thử nghiệm chỉ có thể chơi game trên một PC và một thiết bị di động. Dữ liệu thử nghiệm sẽ được chia sẻ giữa hai nền tảng PC và mobile.

Vé tham gia thử nghiệm Closed Beta 2 sẽ được gắn vào thiết bị mà bạn đăng nhập game lần đầu tiên. Trong quá trình thử nghiệm, bạn không thể thay đổi thiết bị trong cùng một nền tảng.

Thay đổi thiết bị trong quá trình thử nghiệm sẽ dẫn đến việc bị khóa tài khoản và mất quyền tham gia thử nghiệm Closed Beta 2.

Khi cài đặt lại hệ thống, nâng cấp hệ thống hoặc thay đổi phần cứng thiết bị trong giai đoạn Closed Beta 2 có thể dẫn đến lỗi đăng nhập.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận