Wuthering Waves ra mắt chính thức vào cuối tháng Năm

Kuro Games xác nhận tựa game nhập vai thế giới mở Wuthering Waves sẽ ra mắt chính thức trên toàn cầu vào ngày 22/05/2024.

Thông báo của Kuro Games cho biết, phiên bản chính thức của Wuthering Waves sẽ hỗ trợ ba nền tảng, bao gồm PC, Android và iOS. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể đăng ký trước trên App Store, Google Play, Epic Games Store hoặc trang chủ chính thức của Wuthering Waves tại địa chỉ wutheringwaves.kurogames.com.

Wuthering Waves là tựa game nhập vai thế giới mở được phát triển bởi Kuro Games đến từ Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc. Trước khi phát triển Wuthering Waves, Kuro Games đã trình làng một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động khá ấn tượng mang tên Punishing: Gray Raven.

Wuthering Waves ra mắt chính thức vào cuối tháng Năm

Wuthering Waves gây được ấn tượng mạnh với game thủ nhờ nền đồ họa anime đẹp mắt, thế giới mở rộng lớn và lối chơi hành động hấp dẫn. Lối chơi của Wuthering Waves cũng tập trung vào chế độ chơi đơn (single player) tương tự như Genshin Impact của miHoYo nhưng các trận chiến với boss trong Wuthering Waves có độ khó cao hơn.

Wuthering Waves ra mắt chính thức vào cuối tháng Năm

Theo thông tin mà Kuro Games công bố trên trang chủ chính thức, hiện đã có trên 23 triệu lượt đăng ký trước. Các bạn quan tâm tới Wuthering Waves có thể truy cập vào trang chủ tham gia sự kiện nhận Echo 5 sao miễn phí tại đây.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận